10K AUTOMATED SELLING SYSTEM

Xây dựng hệ thống bán hàng TIỀN TỶ trên Internet

Khám phám bí mật bên trong hệ thống marketing & bán hàng tự động đang tạo ra doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng ngay cả trong mùa dịch

>140

Bài học

>100

Giờ học

24/7

Mọi lúc, mọi thiết bị

Miễn phí

Bộ công cụ sử dụng

Một hệ thống bán hàng Online tự động có ý nghĩa như thế nào đối với công việc kinh doanh của bạn?

Từ bàn làm việc của IM Anh Tran

Thành phố Hồ Chí Minh

Viết riêng dành cho những ai đang gặp phải các vấn đề...

 • Đang kinh doanh Online muốn phát triển và gia tăng doanh thu nhưng không biết phải làm như thế nào? Quảng cáo càng chi nhiều tiền hơn thì chi phí trên mỗi đơn hàng càng đắt hơn?
 • Đang phải chi tiêu quá nhiều tiền quảng cáo để tìm kiếm khách hàng mà lại không có hệ thống bán hàng để có thể bán thêm cho khách hàng nhiều sản phẩm hơn trong 1 lần mua hàng, hoặc chăm sóc khách hàng để họ quay trở lại mua hàng nhiều lần hơn.
 • Đang bán dịch vụ tư vấn, coaching, đào tạo, khóa học...không biết làm thế nào để có nhiều khách hàng tiềm năng hơn? và làm thế nào để bán được những dịch vụ của bạn với giá trị cao trên Internet.
 • Đang bán bán hàng qua quảng cáo Facebook gặp vấn đề tỉ lệ mua hàng khách hàng càng giảm, hàng trăm comment/inbox nhân viên tư vấn không ngừng nghỉ nhưng chỉ bán được vài đơn hàng?
 • Đang cung cấp dịch vụ Marketing Online hoặc thiết kế website/landing page gặp phải sự cạnh tranh trong thị trường ngày càng cao khiến phí dịch vụ của các bạn thu được không còn cao như mong muốn, bạn muốn tìm kiếm sự đột phá mới trong dịch vụ mà bạn đang cung cấp để thoát khỏi tình cảnh này.
 • Mong muốn xây dựng hệ thống bán hàng cho riêng bạn hoặc khách hàng của bạn mà không biết bắt đầu từ đâu? và làm thế nào để tối ưu?

Nếu bạn  với bất kỳ dòng nào ở trên, thì khóa học này sẽ là chìa khóa để mở ra các vấn đề của bạn, nó sẽ thay đổi công việc kinh doanh của bạn mãi mãi.

Xây dựng nên một hệ thống Marketing & bán hàng tự động theo hướng dẫn của tôi sẽ giúp bạn

 • Giúp bạn tăng doanh thu bằng cách tự động đưa ra những ưu đãi hoặc sản phẩm bán thêm phù hợp với khách hàng ngay cả ở lần mua đầu tiên để tăng thêm lợi nhuận trên mỗi đơn hàng. Tự động chăm sóc và bán hàng tự động cho các khách hàng cũ.
 • Tự động phân loại đối tượng khách hàng theo nhu cầu, từ đó bạn có thể phủ các chiến dịch Marketing có nội dung phù hợp đến với từng nhóm khách hàng riêng biệt, tránh lãng phí chi phí quảng cáo vào nhóm đối tượng không thật sự có nhu cầu.
 • Xây nên hệ thống thu hút và chăm sóc khách hàng tiềm năng, để có thể chuyển đổi họ từ giai đoạn mới tìm hiểu về sản phẩm của bạn đến các mức độ tin tưởng cao hơn, sau đó sẽ trở thành khách hàng chi tiền cho sản phẩm/ dịch vụ của bạn và sau cùng là sẽ mua đi mua lại sản phẩm của bạn hoặc mua các sản phẩm/ dịch vụ giá trị cao hơn (sản phẩm cuối phễu). Bởi vì sự thật là một lượng lớn hàng thích và quan tâm đến sản phẩm của bạn, nhưng thường do dự trước khi chi tiền lần đầu tiên vì vậy mà bạn cần
 • Tự động hóa các công việc giúp bạn giảm thiểu chi phí nhân sự, tối ưu bộ máy kinh doanh, giảm chi phí từ đó tối đa hóa lợi nhuận.
 • Hệ thống đo lường (tracking) chính xác nguồn khách hàng đang chi tiền cho bạn, giúp bạn dễ dàng theo dõi và tìm ra các kênh tiếp thị/ chiến dịch/ nội dung hiệu quả để tối ưu hóa chi phí Marketing.
 • Gia tăng thêm doanh số cho bạn bằng cách cho phép bạn tự tạo ra hệ thống cộng tác viên bán hàng cho riêng bạn (Affiliate Program - Tiếp thị liên kết). Khi một khách hàng đã yêu thích sản phẩm của bạn, nếu bạn mang đến cho họ cơ hội hợp tác bán hàng mà không cần bỏ vốn, chỉ cần đăng ký và có đường link giới thiệu sản phẩm của bạn họ sẽ hào hứng tham gia. Ngoài ra những người làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp (publisher) sẽ tham gia chương trình này của bạn, bạn sẽ có một đội ngũ bán hàng cho bạn mà không cần phải trả lương.

Hệ thống này là một lối tắt đưa bạn đến công việc kinh doanh bùng bổ

Đây là thời điểm mà bạn cần phải xây dựng nó ngay

Tôi đã mất hơn 5 năm để nghiên cứu và hoàn thiện nó....


Trước khi đi sâu vào phần nội dung bạn sẽ được học trong khóa học và hệ thống của tôi có gì đặc biệt hơn nhưng hệ thống mà bạn từng biết, tôi muốn kể bạn nghe một câu chuyện về sự ra đời của nó.


Tôi đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ở rất nhiều thị trường và tôi đã thực hiện trên hầu hết ở hầu hết các nền tảng quảng cáo phổ biến.


Trong quá trình làm dịch vụ cho các khách hàng, tôi nhận thấy rằng họ rất cần có một hệ thống Marketing & bán hàng tự động để có thể gia tăng doanh số lớn hơn.


Có thể bạn đã nghe rất nhiều về việc xây dựng hệ thống Marketing Automation hay Funnel Marketing (Phễu bán hàng) tại Việt Nam, thông qua việc đọc các quyền sách rất nổi tiếng của Russell Branson như: Bí Mật Dotcom, Bí Mật Chuyên Gia, Bí Mật Traffic,...hoặc được học và được nghe đâu đó từ các chuyên gia hay tổ chức các khóa học miễn phí mà bạn hay thấy trên các bài quảng cáo ở các mạng xã hội.


Có thể bạn cũng giống như tôi, đã học, nghe và đã từng xây dựng hệ thống bán hàng tự động như tôi đã làm trong suốt 5 năm qua, từ lần đầu tiên tôi được biết đến nó, nhưng sự thật đáng buồn là đã rất nhiều lần tôi định từ bỏ không theo đuổi bởi vì việc thiết kế ra một hệ thống Marketing hoàn toàn tự động ở Việt Nam là điều tương đối khó khăn bởi nhiều lý do:

 • Thứ 1 là những công cụ dành cho hệ thống Funnel thường không thuần hỗ trợ thị trường Việt Nam đặc biệt là phần thanh toán.
 • Thứ 2 là Sử dụng quá nhiều tool để xử lý từng tác vụ công việc riêng lẻ, không có tính đồng bộ và tốn kém nhiều chi phí. Khó để tối ưu hóa luồng công việc và tối ưu hệ thống quảng cáo.

Việc xây dựng nên một hệ thống kém chất lượng như vậy khiến hiệu quả không cao và dĩ nhiên tôi không thể lấy được chi phí cao khi làm dịch vụ cho khách hàng. 


Vì vậy mà tôi đã dốc hết tâm huyết để nghiên cứu ra một hệ thống bán hàng phù hợp với thị trường Việt Nam mà khách hàng không phải đầu tư quá nhiều chi phí.


Từ khi bắt đầu, tôi xem nó như một chướng ngại vật quan trọng nhất mà tôi phải vượt qua để có thể thành công hơn trong sự nghiệp, và tôi đã thành công, hiện tại tôi đã có thể giúp những khách hàng của tôi bán được nhiều hàng hơn, doanh thu & lợi nhuận tăng trưởng mạnh mẽ hơn, và tôi cũng có nhiều khách hàng chất lượng hơn, dịch vụ của tôi thu được với giá cao hơn rất nhiều.


Và hôm nay tôi muốn hướng dẫn nó cho bạn, bạn không phải mất 5 năm tốn nhiều thời gian và tiền bạc để vừa làm vừa nghiên cứu như tôi, mà thời gian bạn cần chỉ là từ 1-2 tháng.

Những gì bạn học được trong khóa học này

Hệ thống hóa quy trình 7 bước để bạn bắt đầu xây dựng

BƯỚC 1: WEBSITE LÀ HẠT NHÂN QUAN TRỌNG NHẤT CỦA HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Bạn sẽ không còn phải tốn kém hàng chục triệu đồng để thuê thiết kế web mà sản phẩm làm ra không như ý. Bởi vì một sự thật ít ai biết là những người thiết kế web thường chỉ biết cách làm sao để làm ra một trang web là xong, là có thể lấy tiền của bạn, tuy nhiên một website lập ra mà không bán được hàng thì là một website nên vứt đi.

Tôi có thể giúp bạn thiết kế mọi loại website ngay cả khi bạn không rành về kỹ thuật, tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả nội dung. Chỉ với thao tác kéo và thả, tôi có thể giúp bạn làm ra mọi loại website với tỉ lệ chuyển đổi cao như: 

 • Landing page
 • Thương mại điện tử
 • Khóa học Online, Membership site
 • Bất động sản,...

Nếu bạn không thích "đụng chạm" vào vấn đề kỹ thuật, thì bạn cũng cần phải học phần này, bỏi vì tôi mang đến cho bạn tư duy của một người làm Marketing khi nhìn vào một Website có thể đánh giá hiệu quả của nó, tôi cùng đội ngũ đã làm ra hàng trăm website, đo lường và theo dõi nó nên tôi rất hiểu khách hàng truy cập vào website thường có những hành vi như thế nào, và họ mong muốn được nhìn thấy điều gì, làm thế nào để theo dõi và tối ưu để có thể tăng tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

bƯỚC 2: TÍCH HỢP Hệ thống thanh toán tự động - YẾU TỐ QUAN TRỌNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Ảnh: 1 khách hàng sử dụng dịch vụ hệ thống thanh toán của tôi

Bấm vào ảnh để xem kích thước đầy đủ

Như đã nói ở phần trên, việc thanh toán luôn là một vấn đề lớn khi triển khai hệ thống bán hàng tự động tại VN. Đối với các doanh nghiệp lớn có đội ngũ kỹ thuật viên lập trình thì không nói làm gì, nhưng nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ việc thuê đội kỹ thuật code là quá tốn kém chi phí. 

Ở VN đã có một số dịch vụ cổng thanh toán (như vnpay, momo, alepay,..), tuy nhiên nếu để đăng ký, bạn cần phải có giấy phép kinh doanh và đặc biệt là website của bạn phải được đăng ký bộ công thương, mà về vấn đề pháp lý đăng ký bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, khó triển khai nhanh, và có một số sản phẩm là gần như không thể đăng ký được.

Tôi đã giải quyết vấn đề này bằng cách thuê lập trình ra một hệ thống mà ai ai cũng có thể dùng được, từ cá nhân đến doanh nghiệp mà ko gặp phải các vấn đề ở trên. Đây là hệ thống độc quyền của tôi.

Hệ thống của tôi hỗ trợ thanh toán hầu hết các hình thức chuyển khoảng ngân hàng (banking), ví điện tử, thẻ visa/master card,..

Một hệ thống thanh toán tự động tốt còn giúp bạn phân loại được các khách hàng đã thanh toán và chưa thanh toán, đưa họ vào các quy trình chăm sóc khác nhau trên các kênh quảng cáo hay các kênh liên lạc mà bạn có thể tiếp cận được với khác hàng.

Ngoài ra nó còn giúp cho các chiến dịch quảng cáo của bạn theo dõi chính xác hơn đâu là chiến dịch đang mang về doanh thu cho bạn thật sự.

BƯỚC 3: XÂY DỰNG CÁC PHỄU BÁN SẢN PHẨM VÀ THANG GIÁ TRỊ CHO SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ CỦA BẠN

Đã qua rồi cái thời bạn có sản phẩm tốt, đưa lên quảng cáo và có khách hàng mua hàng. Ngày nay sự cạnh tranh trong thị trường ngày càng cao, và khách hàng ngày càng chi tiêu thông minh hơn, hiệu quả quảng cáo cũng ngày càng giảm đi rất nhiều. 

Vì vậy mà lời khuyên của tôi dành cho bạn trong trường hợp này là đừng đặt mục tiêu bán hàng có lời ngay trong lần đầu tiên khách hàng mua của bạn, trừ khi bạn có một thương hiệu đủ lớn và sản phẩm của bạn vô cùng hot hoặc theo trend. 

Mô hình phễu bán hàng là giải pháp tuyệt vời cho bạn trong tình hình kinh doanh hiện tại. Phễu bán hàng có thể giải thích ngắn gọn là mô hình bán hàng theo từng giai đoạn nhận thức của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Tôi lấy ví dụ ở trường hợp đối với một số loại sản phẩm gặp khó trong lần đầu bán cho khách hàng, bạn có thể đưa ra một chương trình khuyến mãi đủ hấp dẫn (miễn phí, dùng thử, giảm giá sâu) để những khách hàng đang quan tâm hoặc mới biết đến sản phẩm của bạn có thể dễ dàng xuống tiền/ hoặc đăng ký ngay.

Dù điều đó cũng có nghĩa là lợi nhuận của bạn giảm đi rất nhiều, nhưng như tôi đã nói bạn không nhất thiết cần phải có lời ngay đơn hàng đầu tiên, chỉ cần số tiền bạn bán ra cho lần đầu tiên khách hàng mua hàng có thể bù được tiền quảng cáo và chi phí sản phẩm là được, hoặc âm nhẹ một chút cũng không sao, điều quan trọng là bạn vừa có một khách hàng so với việc bạn bán lỗ hoặc chả làm gì.

Trong quá trình khách hàng mua hay nhận ưu đãi đó, hệ thống phễu bán hàng sẽ giúp bạn bán thêm những ưu đãi khác (combo, bán chéo), mà khách hàng chỉ nhìn thấy trong thời điểm đó (one time offer) mang tính chất khan hiếm, thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều thay vì bạn đưa ra chương trình ưu đãi công khai rồi kêu gọi khách hàng mua nó, khách hàng có thể nghĩ tôi có thể mua bất kỳ lúc nào mà chả được.

Điều đó sẽ giúp bạn tăng thêm số tiền/ đơn hàng mà khách hàng chi ra, và lấy phần mua thêm đó làm lãi.

Còn nếu sản phẩm của bạn có thể bán lời ngay lần tiên thì quá tuyệt vời, khi áp dụng hệ thống này sẽ giúp bạn tăng thêm doanh số.

Sau khi sử dụng sản phẩm của bạn, khách hàng đã hài lòng về chất lượng, bạn có thể bán những sản phẩm, hay gói sản phẩm giá trị cao hơn bằng cách hệ thống sẽ đưa ra những lời chào hàng tự động dựa theo hành vi và nhu cầu của khách hàng.

Nói nghe thì rất dễ nhưng làm thế nào để làm được như vậy? Trong phần này tôi sẽ giúp bạn lên chiến lược xây dựng thang giá trị, phễu bán hàng phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ của bạn, từ đó đưa khách hàng vào từng giai đoạn của phễu bán hàng phù hợp.

Cách để thành công nhanh nhất là mô phỏng những mô hình đã thành công, bạn sẽ được tôi sao chép cho bạn hoàn toàn các mô hình phễu và tất cả những thứ liên quan mà tôi đã thực hiện cho các khách hàng, những mô hình phễu bán hàng đã được chứng minh hiệu quả khi mang lại doanh thu tiền tiền tỷ mỗi tháng cho các khách hàng của tôi. Từ phễu bán hàng thu hút khách hàng tiềm năng đến phễu bán hàng giá cao trên Internet.

Trong phần này bạn sẽ được học 6 loại phễu: Lead Magnet, Sales Funnel, Mini-class Funnel, Webinar Funnel, Application Funnel, Survey Funnel và các biến thể nâng cao của nó.

Bấm vào ảnh để xem kích thước đầy đủ

Sơ đồ quy trình bán thêm (upsell) trong mô hình phễu bán hàng (Sales Funnel)

BƯỚC 4: XÂY DỰNG HỆ THỐNG AUTOMATION

Bấm vào ảnh để xem kích thước đầy đủ

Automation là một cổ máy cực kỳ quan trọng để bạn giảm thiểu tác vụ công việc và chi phí vận hành, và tuyệt vời hơn nó giúp cho bạn chăm sóc khách hàng, phân loại được chính xác đối tượng khách hàng với từng nhu cầu cụ thể tại từng thời điểm đưa ra các lời chào hàng phù hợp hoặc tự động đưa họ vào các phễu bán hàng khác phù hợp mà bạn đã lập ra sẵn, khách hàng như lạc vào "ma trận" automation này, nếu khách hàng không chi tiền cho bạn trong phễu bán hàng này, không có nghĩa là họ không chi tiền cho bạn trong phễu bán hàng khác.

Một hệ thống Automation mang tính đồng bộ và tập trung giúp bạn dễ dàng thực hiện việc tương tác với khách hàng thông qua các kênh (Facebook ads, messenger, SMS, Email...) mà không bị trùng lặp, tránh spam cho khách hàng, vì khách hàng không thích bị làm phiền.

Việc phân lọc đối tượng khách hàng để gửi nội dung đúng nhu cầu đảm bảo được tiêu chí "đúng người, đúng thời điểm". Đây là chìa khóa vô cùng quan trọng, nếu bạn làm sai, nó sẽ vô cùng phản cảm với khách hàng, từ yêu thích chuyển sang ghét bạn vì họ liên tục bị làm phiền.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn xây dựng hệ thống này, chiến lược bán hàng và tư duy sử dụng nó để phân loại nhóm khách hàng. Đưa ra những lời chào hàng phù hợp.

BƯỚC 5: QUẢNG CÁO CHUYỂN ĐỔI

Bấm vào ảnh để xem kích thước đầy đủ

Hiện tại hầu hết các nền tảng quảng cáo đều sử dụng A.I (trí tuệ thông minh nhân tạo) để tối ưu quảng cáo cho bạn, giúp cho bạn có nhiều khách hàng hơn bằng cách tìm ra những khách hàng tương tự và phân phối quảng cáo đến cho bạn.

Quảng cáo chuyển đổi giúp bạn thu thập được những tệp khách hàng có những hành vi cụ thể trên website (điền form tư vấn, mua hàng,..) với những hành động cụ thể như vậy, các nền tảng quảng cáo dễ dàng tìm cho bạn những khách hàng tương tự có nhu cầu và hành vi giống như như tệp khách hàng của bạn để mang quảng cáo của bạn đến với họ.

Ngoài ra bạn có thể remarketing (tiếp thị lại) những nội dung phù hợp với từng tệp đối tượng khách hàng đã chuyển đổi hoặc chưa chuyển đổi của bạn.

Khác với việc bạn chạy quảng cáo bán hàng thông qua tương tác (comment/inbox) thì facebook sẽ cố gắng tìm cho bạn những khách hàng có hành vi tương tự để bạn có nhiều comment/inbox nhất có thể, hiện tại không có mấy quốc gia bán hàng qua tương tác như ở Việt Nam, xu hướng mua hàng Online thanh toán trên website đang ngày dần phát triển hơn, khi các ví điện tử, cổng thanh toán đổ tiền ra làm marketing để educate thị trường.

Trong phần này tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ liên quan quảng cáo chuyển đổi, từ tuy duy thực hiện cho đến việc cài đặt theo dõi chuyển đổi, cách phân loại đối tượng khách hàng dựa theo hành vi chuyển đổi và thực hiện các chiến quảng cáo cho từng nhóm khách hàng riêng biệt trên 2 kênh Google Ads và Facebook Ads và các chiến thuật tiếp thị lại thông minh giúp tăng chuyển đổi.

BƯỚC 6: THEO DÕI VÀ PHÂN TÍCH TỐI ƯU QUẢNG CÁO BẰNG CÁC CHỈ SỐ THỰC

Bấm vào ảnh để xem kích thước đầy đủ

Một thách thức lớn nhất trong hệ thống bán hàng đó chính là việc theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo, tìm ra đâu là kênh/ chiến dịch/ nội dung nào đang hiệu quả nhất đang mang lại khách hàng đang thực sự trả tiền cho bạn, bởi vì cũng có rất nhiều khách hàng thích "đặt hàng cho vui, đặt thử", nhưng hệ thống cũng ghi nhận đó là một chuyển đổi.

Vì vậy bạn cần một hệ thống tracking chuẩn xác để giúp bạn tối ưu hóa chi phí tốt hơn, và có thể tăng ngân sách trên các chiến dịch đang hiệu quả để gia tăng doanh số. 

Phương pháp theo dõi của tôi giúp bạn theo dõi được chính xác từng đơn hàng, kể cả là đơn hàng COD giao thành công hay không thành công.

Ngoài ra bạn còn được học cách tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi bằng phương pháp testing A/B trên các landing page để tìm ra nội dung đang có chuyển đổi tốt nhất. Khi bạn viết ra được content mà bạn nghĩ là rất hay tuy nhiên là khách hàng không nghĩ như bạn, để biết hiệu quả chỉ có một phương pháp duy nhất là phải tạo ra nhiều bản test liên tục.

Tuy nhiên không phải cứ có nhiều bản test là sẽ thành công, tôi sẽ chia sẻ cho bạn tư duy test như thế nào để có kết quả chuẩn xác nhất. 

BƯỚC 7: XÂY DỰNG HỆ THỐNG AFFILIATE PROGRAM GIA TĂNG DOANH THU

Tiếp thị liên kết (Affiliate Program) là hình thức người tham gia giới thiệu khách hàng cho một đơn vị nào đó thông qua đường link giới thiệu có mã id tài khoản của họ, khi khách hàng mua hàng (hoặc đăng ký) người tham gia sẽ nhận được % hoa hồng đơn hàng hoặc số tiền thưởng khi có người đăng ký.

Tiếp thị liên kết đang ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam, bạn có thể thấy các đơn vị lớn cũng áp dụng nó để phát triển thị trường và doanh số như Momo, MBbank, Tiki, Lazada,..và hiện tại nhu cầu kiếm tiền Online cũng ngày càng cao, đặc biệt trong tình trạng dịch bệnh Covid kéo dài, thu nhập bị ảnh hưởng nên rất cần có một cơ hội nào đó để kiếm tiền Online.

Nếu khách hàng đã yêu mến sản phẩm của bạn, bạn giới thiệu họ tham chương trình này, không cần phải nhập hàng hay bỏ vốn, tất cả những gì họ cần làm là đăng ký tài khoản để có đường link giới thiệu cho bạn bè và những người mà họ cho là tiềm năng. Hoặc bạn có thể thu hút được những người làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp tham gia bán hàng cho bạn mà bạn không cần phải trả lương.

Bạn sẽ không cần phải thuê lập trình viên với chi phí đắt đỏ, tôi sẽ hướng dẫn bạn tự cài đặt chương trình Affiliate Program trên chính website của bạn. Và hướng dẫn bạn tổ chức sao cho hiệu quả.

Bấm vào ảnh để xem kích thước đầy đủ

Thu nhập của 1 tài khoản trong hệ thống Affiliate mà tôi đã xây dựng cho khách hàng

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học này?

#1. Bộ công cụ bản quyền sử dụng mãi mãi

Trị giá hơn 23.000.000 đ

Để xây dựng nên hệ thống bán hàng đỉnh cao này, cần rất nhiều công cụ hỗ trợ, tôi sẽ tặng nó hết cho bạn kèm với bản quyền sử dụng mãi mãi với giá trị hơn $1000 ~ 23.000.000 đ. Đây là bộ quà tặng giá trị thực có thể so sánh được với giá bán nhà cung cấp, nếu bạn phát hiện tôi báo khống giá quà tặng hoặc công cụ không sử dụng được, tôi sẽ đền tiền gấp đôi khóa học cho bạn. Các công cụ bao gồm

 • Bộ giao diện, builder landing page kéo thả và mọi loại website bản quyền trọn đời
 • CRM & Email Automation trọn đời
 • Affiliate Program trọn đời
 • Video Player thông minh có tracking automation trọn đời
 • Bộ Build Sales Funnel và các loại Funnel khác trọn đời
 • Hosting 1 tốc độ cao cấu hình chuẩn tối ưu hệ thống 1 năm sử dụng trị giá 3.600.000 đ.
 • 6 tháng sử dụng dịch vụ thanh toán của tôi (dùng tối đa 2 ngân hàng/ví điện tử)
 • Và còn nhiều công cụ bổ trợ khác.

#2. Toàn bộ tài liệu mẫu và sao chép hệ thống

Trị giá hơn 100.000.000 đ

Toàn bộ landing page mẫu, template nội dung email mẫu, campaign mẫu, SMS mẫu , các đoạn code tùy biến hệ thống và các bản thiết kế những campaign mà tôi đã thực hiện hiệu quả cho các khách hàng của tôi. Trị giá hơn 100.000.000 đ, vì đó là khoản phí mà tôi thu khi làm dịch vụ tư vấn hệ thống cho các khách hàng.

#3. Tham gia nhóm hỗ trợ đặc biệt và tư vấn triển khai

Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề khó khăn trong quá trình học và triển khai, tôi và đội ngũ của tôi sẽ hỗ trợ và kèm cặp bạn liên tục. Ngoài ra bạn còn được tham gia mỗi tuần 1 buổi Zoom được tư vấn trực tiếp từ tôi. 

Nhận các thông tin cập nhật mới và  các chiến lược xây dựng hệ thống mới nhất. Trị giá quà tặng này là hơn 20.000.000 đ, bởi vì sau khi bán đủ khóa học cho 100 người, những người mua sau tôi sẽ tiến hành thu phí cộng đồng $99/ tháng.

#4. Tiết kiệm hàng chục đến trăm triệu đồng thuê thiết kế web và lập trình viên

Như tôi đã giới thiệu, tất cả mọi thứ để làm ra hệ thống này tôi đã chuyển bị sẵn cho bạn, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của tôi. Bạn sẽ tiết kiệm hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng thuê thiết kế web và lập trình viên mà chưa biết là sử dụng có phù hợp hay không

Những ai phù hợp tham gia khóa học này?

Tôi tạo ra khóa học để giúp đỡ nhiều người kinh doanh thành công hơn, nhưng tôi không muốn mang tiếng là "thầy bà lùa gà" như rất nhiều người đang làm, vì vậy mà khóa học này của tôi chỉ dành cho một nhóm đối tượng nhất định, nhóm đối tượng mà tôi có thể cam kết hỗ trợ họ thành công. Không yêu cầu bạn phải là một người giỏi về kỹ thuật để học chỉ cần bạn cần có máy tính và biết sử dụng máy tính với các thao tác trên máy tính thì có thể học.

1

Người kinh doanh Online

Các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm chức năng, sản phẩm số,.. đang bán hàng thông qua profile và quảng cáo với số lượng vài chục đơn 1 ngày trở lên, mong muốn có một hệ thống bán hàng, chăm sóc khách hàng để gia tăng doanh số và lợi nhuận.

2

Người làm trong lĩnh vực đào tạo, coaching

Mong muốn có một hệ thống tự động và mang tính tập trung, có thể xây nên nhiều phễu bán hàngđể có nhiều khách hàng hơn, gia tăng giá trị vòng đời khách hàng, và có thể bán được những dịch vụ giá cao cho nhiều khách hàng.

3

Người làm trong lĩnh vực thiết kế Website/ Marketing Online

Đang cảm thấy sự cạnh tranh trong thị trường ngày càng lớn, phí dịch vụ thu được không còn cao như kỳ vọng. Khi có thêm dịch vụ này, bạn sẽ gia tăng thêm giá trị cho khách hàng, không ngại sự cạnh tranh và hoàn toàn có thể tăng giá dịch vụ 

4

Những người yêu thích Marketing, bán hàng, công nghệ và kiếm tiền Online

Bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing hoặc chỉ có chút ít đang mong muốn tìm cho mình công việc và ngành nghề có thể làm việc online mọi lúc mọi nơi, không sợ ảnh hưởng dịch bệnh và có thể tập trung phát triển với ngành mà mình yêu thích. Thì đây là khóa học phù hợp cho bạn, có thể gọi đây là 1 khóa học truyền nghề vì tôi đã hướng dẫn hết tất cả những gì tôi biết và làm được trong 5 năm. Tuy nhiên đối tượng này bạn nên cân nhắc thật kỹ về sự cam kết học và theo đuổi ngành này trước khi đăng ký. Khi bạn học xong có thể làm việc cho đội nhóm của tôi, nếu đạt yêu cầu, tôi sẽ hoàn trả cho bạn 50% học phí. 

Sáng lập DIGI SUCCESS

6 năm kinh nghiệm thực chiến

IM Anh Trần là ai?

Trước tiên tôi muốn nhắc lại rằng tôi không phải là "chuyên gia đào tạo" hay người kiếm sống bằng nghề đào tạo, công việc của tôi và đội nhóm là làm dịch vụ xây nên những hệ thống bán hàng, marketing cho khách hàng.

Bén duyên với lĩnh vực Marketing Online cách đây 6 năm với số vốn = 0. Không tiền, không kinh nghiệm, tôi đã tham gia hàng chục khóa học ở Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài kết hợp tự học và nghiên cứu thêm để ứng dụng tại thị trường VN. Marketing Online đã giúp tôi và gia đình tôi thoát cảnh khó khăn. 

Trong quá trình làm việc tôi thường xuyên được các tổ chức, doanh nghiệp mời về đào tạo trong một số chương trình, đào tạo nội bộ, hội doanh nhân,... 

Là người sáng lập đơn vị DIGI SUCCESS với hơn 5 năm kinh nghiệm đã triển khai cho hơn 100 khách hàng và thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo. Điều đó đã giúp tôi có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Đăng ký khóa học

Tổng giá trị khóa học: 172.990.000 đ

Giá bán khóa học: 39.990.000 đ

Cam kết hoàn lại tiền nếu sau khi bạn học hết khóa học và thấy không giúp ít gì được cho công việc của bạn, không được hỗ trợ hoặc không nhận được các công cụ như đã nói

Thời gian ưu đãi chỉ còn

02
NGÀY
:
 
01
GIỜ
:
 
01
PHÚT
:
 
00
GIÂY

Thời gian ưu đãi vừa kết thúc, tuy nhiên bạn vẫn còn cơ hội mua ngay bây giờ trước khi hệ thống đóng lại

 

Hoặc thuê đội nhóm của tôi xây dựng hệ thống này cho bạn (với mức phí từ $25.000 trở lên)

Case Study khách hàng

Có khá nhiều khách hàng, tôi không tiện liệt kê hết ở đây, bạn sẽ được học phân tích các Case Study của một số khách hàng của tôi trong khóa học. Ở đây tôi sẽ liệt kê 2 khách hàng để bạn thấy sự hiệu quả của việc triển khai hệ thống này:

1. Doanh thu hệ thống của một khách hàng trong 3 tháng gần nhất. Đây là khách hàng tốt nhất của tôi

2. Doanh thu hệ thống của một khách hàng quy mô nhỏ nhất trong các khách hàng của tôi đã áp dụng từ tháng 05/2021 tăng trưởng gấp 3 lần so với 3 tháng trước đó.

Câu hỏi thường gặp

Vì sao đây chỉ là khóa học Online mà có giá tương đối cao như vậy?

Bởi vì đây là một khóa học với rất nhiều kiến thức, nếu bạn học Offline trong 1 tuần hay 1 tháng bạn cũng sẽ không thể nào nhớ hết, việc học qua video online là một giải pháp phù hợp giúp bạn có thể học đi học lại. Và như tôi đã nói, khi bạn tham gia khóa học bạn sẽ được tặng hoàn toàn bộ công cụ, hosting, trị giá thực đến hơn 23.000.000 đ.


Đây là những bộ công cụ tôi đã chọn lọc đỉnh cao và phù hợp nhất, bạn sẽ ko phải mất quá nhiều thời gian để phải nghiên cứu và tìm tòi như tôi.

 
Và điều đặc biệt là sự hỗ trợ của tôi và đội ngũ dành cho bạn. Tôi có thể bán khóa học với giá rẻ hơn vì thật lòng mà nói tôi quay video sẵn hết rồi, có mất công sức gì mấy đâu, tuy nhiên là tôi không muốn trở thành "thầy bà lùa gà" tôi muốn bán khóa học giá cao để có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, và từ đó hiệu quả của khóa học này mang lại tốt hơn, giúp cho tỉ lệ thành công của các học viên của tôi cao hơn. Thay vì bán với số lượng lớn nhưng tỉ lệ thành công không cao.


Thành công không đến trong một ngày, khóa học này cũng sẽ không thể giúp bạn thành công ngay lập tức, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại đảm bảo sự tăng trưởng cho bạn.

Thời gian học chính thức là khi nào?

Hiện tại khóa học đang trong quá trình hoàn thiện, thời gian học bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 10, và sau đó cập nhật thêm dần các video các bài học theo lộ trình 7 bước đến cuối tháng 10 là hoàn thành 100% nội dung hướng dẫn.

Học bao lâu thì tôi có thể ứng dụng được?

Thời gian ứng dụng còn tùy thuộc vào kiến thức và trình độ hiện tại của người học, nếu bạn đã biết đến Automation trước đó thì không mất quá nhiều thời gian, vừa học vừa ứng dụng được ngay, còn nếu bạn mới bắt đầu thì thời gian có thể từ 2-3 tháng là bắt đầu thấy hiệu quả.

Tôi có quyền truy cập trong bao lâu?

Nếu bạn mua vào đợt đầu tiên trước khi khóa học ra mắt, bạn sẽ có quyền truy cập mãi mãi. Nếu mua sau thời điểm khóa học đã ra mắt, bạn sẽ có quyền truy cập trong 1 năm.

Các bộ công cụ trọn đời được tặng tôi có thể sử dụng cho bao nhiêu trang web?

Số lượng bản quyền trọn đời có hạn, nên bạn chỉ được sử dụng trên 1 website duy nhất, đội ngũ của tôi có thể hỗ trợ bạn thay đổi sang website khác khi bạn cần.

Để xây dựng hệ thống này, học phí và các bộ quà tặng được tặng tôi còn mất thêm chi phí nào khác không?

Về cơ bản tôi thiết kế khóa học này đã đầy đủ công cụ cho bạn sử dụng ở nhu cầu vừa phải, nên khi bắt đầu học bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí nào là đáng kể, chỉ tốn thêm chi phí tên miền nếu bạn chưa có (khoảng 300k.

Trong một số trường hợp bạn có vốn đầu tư lớn hơn, cần đầu tư nhiều hơn vào cho hệ thống xịn hơn nữa thì có thể chi trả thêm chi phí đầu tư các công cụ bổ sung mạnh mẽ hơn, bạn sẽ chi trả chi phí hàng tháng với các đơn vị cung cấp đó, vài chục đến vài trăm USD mỗi tháng.

Duy nhất 10 suất ưu đãi đầu tiên


Khách hàng nói gì về hệ thống và dịch vụ của tôi

Lê Chí Linh

Doanh nhân, hot Tiktoker

Hiệu quả hơn bất kỳ hệ thống nào Linh từng biết

Có hàng triệu người Follow trên mạng xã hội, Linh cần có một hệ thống để chuyển đổi followers thành khách hàng, trước đây Linh đã từng thử sử dụng các hệ thống Automation rất nhiều lần, tốn kém rất nhiều chi phí nhưng hiệu quả rất thấp. Hệ thống của IM Anh Tran thật sự là một bước đột phá mới cho những người kinh doanh Online tại Việt Nam. Chỉ với vài người trong đội nhóm Linh đã có thể mang về doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng. Tự động hóa đến 90% công việc. Phân loại các nhóm khách hàng cũ dễ dàng hơn.

Nguyễn Trung Sơn

Elsaspeak.vn 

Tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số và lợi nhuận

Sử dụng hệ thống bán hàng của IM Anh Tran là một bước tiến lớn, việc tự động hóa hầu hết các công việc và bán hàng không chỉ giúp tăng gấp 10 lần so với năm trước mà còn giúp công việc kinh doanh tinh gọn hơn, ít nhân sự, tối đa hóa lợi nhuận.

Ths, Bs Phan Anh Tuấn

Bác Sĩ Chính Mình

Cộng đồng cảu Tuấn ngày càng lớn mạnh

Là một bác sĩ không có chuyên môn gì về Marketing, được IM Anh Trần cùng đội ngũ tư vấn và hỗ trợ về hệ thống và các chiến lược Marketing thu hút, các chương trình về sức khỏe của Tuấn đã được mang đến cho nhiều khách hàng hơn, cộng đồng Bác Sĩ Chính Mình ngày càng lớn mạnh với hàng ngàn thành viên tham dự. Mỗi năm Tuấn có hàng ngàn người tham giá các chương trình đào tạo sức khỏe và có hàng trăm khách hàng mua các khóa học và dịch vụ sức khỏe chuyên sâu.

Đây là thời điểm mà bạn cần phải xây dựng nó

Trong gần 2 năm qua, khi tình hình dịch bệnh Covid ngày lúc càng khó lường, nó đã gây ra thiệt hại khủng khiếp về mặt kinh tế cho các doanh nghiệp. Một thông tin đáng buồn là theo nhiều chuyên gia trên thế giới, dịch bệnh Covid với các biến chủng liên tục thật sự khó để có thể dập dịch và miễn dịch cộng đồng trong thời gian ngắn, chúng ta phải xác định sống chung với nó ít nhất là 1-2 năm nữa.

Khi dịch bệnh mỗi lần bùng phát, tôi lại nhận được rất nhiều yêu cầu triển khai dịch vụ hệ thống bán hàng của tôi, tuy nhiên là chúng tôi cũng trong tình trạng quá tải không thể nhận thêm, dù họ cố gắng thuyết phục rất muốn giúp họ nhưng tôi đành phải từ chối hết.

Hầu hết các khách hàng đã triển khai hệ thống của tôi đều sống khỏe trong dịch bệnh, dù doanh thu có sụt giảm vì giao hàng khó khăn, còn một số sản phẩm thì lại tăng đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo và sản phẩm số lại tăng trưởng rất mạnh. 

Thông qua dịch bệnh mới thấy được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số cho doanh nghiệp, bên cạnh đó sự cạnh tranh trong kinh doanh Online ngày một gắt gao, luôn đòi hỏi người kinh doanh phải luôn sẵn sàng thay đổi và áp dụng những thứ mới mẻ để tồn tại.

 Một điều chắc ai cũng hiểu đó là "những người luôn thay đổi là những người có nhiều cơ hội thành công hơn, người đi chậm chắc chắn sẽ bị đào thải".

Một khóa học đã được soạn ra với một lộ trình chi tiết và cung cấp đầy đủ bộ công cụ, các chiến dịch Marketing, mô hình mẫu, bạn chỉ cần mô phỏng và làm theo, tôi và đội ngũ hỗ trợ của tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn.

 Nhấn nút đăng ký mua khóa học bên dưới để mang một cơ hội phát triển kinh doanh mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.

Im Anh Tran

Đăng ký khóa học

Tổng giá trị khóa học: 172.990.000 đ

Giá bán khóa học: 39.990.000 đ

Cam kết hoàn lại tiền nếu sau khi bạn học hết khóa học và thấy không giúp ít gì được cho công việc của bạn, không được hỗ trợ hoặc không nhận được các công cụ như đã nói

Thời gian ưu đãi chỉ còn

02
NGÀY
:
 
01
GIỜ
:
 
01
PHÚT
:
 
01
GIÂY

Thời gian ưu đãi vừa kết thúc, tuy nhiên bạn vẫn còn cơ hội mua ngay bây giờ trước khi hệ thống đóng lại

 

Hoặc thuê đội nhóm của tôi xây dựng hệ thống này cho bạn (với mức phí từ $25.000 trở lên)